Du học Trung quốc

Du học gần nhà, dễ dàng về thăm gia đình và có nét tương đồng về văn hóa.

Với khoảng cách địa lý khá gần giữa hai nước, các phụ huynh hay các du học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc đi thăm gia đình, cũng như xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình học tập.

người dân Trung Quốc cũng có thói quen, tập tục, lối sinh hoạt y như người Việt Nam. Điều này giúp cho những du học sinh mới sang dễ dàng thích nghi với cuộc sống nơi đây.

Về chất lượng đào tạo:

Hệ thống giáo dục của Trung Quốc hiện đang rất phát triển, Trung Quốc chú trọng đến những ngành: y học, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, giao thông, ngôn ngữ…Đây cũng là ngành hot tại Việt Nam.

Bằng cấp thạc sĩ và tiến sĩ ở Trung Quốc được chấp nhận trên nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Châu Âu. Hơn nữa môi trường học tập luôn được chính phủ Trung Quốc chú trọng đầu tư nhất.

Điều kiện học tập đơn giản, thủ tục xin visa không quá khó

Điều kiện để du học ở Trung Quốc cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT với số điểm 6,0 trở lên và có trình độ Trung văn đạt quy định tối thiểu

Học bổng đa dạng

Trung Quốc “vô địch” cả về số lượng lẫn giá trị của học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ cần học bạ của bạn tốt, có một chút tiếng Trung nữa, bạn có thể đi học mà gần như không mất thêm chi phí gì. Bạn được miễn học phí, miễn ký túc và trợ cấp mỗi tháng.

: 15 + 7 =
Top