Du hoc Úc

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Hiện nay, Úc là 1 trong 3 điểm đến du học hấp dẫn nhất hàng đầu thế giới. Với các chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn cao nhất trên toàn cầu, Úc đem đến cơ hội học tập, nghiên cứu cũng như tạo nên nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhiều trường đại học danh giá

Úc là mảnh đất quy tụ nhiều trường đại học danh giá của thế giới. Trong đó có thể kể đến Melbourne -trường đại học uy tín ra đời trong những năm 1800; đại học Queensland nổi tiếng với nhiều nghiên cứu sinh xuất sắc và thế mạnh đào tạo ngành Y nâng cao hay Sydney – top 0,3% đại học danh giá nhất thế giới.

Tiên phong trong sử dụng công nghệ mới

Một trong những điểm sáng giúp du học Úc thu hút sinh viên là chất lượng của các dự án nghiên cứu khoa học, luôn tiên phong trong các lĩnh vực sáng tạo và phát minh công nghệ mới. Sinh viên sẽ được hưởng lợi thế lớn từ nguồn lực nghiên cứu và công nghệ dồi dào từ quốc gia này.

Sẳn sàng cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

Du học sinh Úc được phép làm thêm 40h/tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ hè. Đây là cơ hội cho các bạn tích lũy kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập và mở rộng các mối quan hệ hữu ích cho sự nghiệp tương lai.

: 3 + 3 =
Top