Du học Pháp

Chi phí phù hợp khi du học

Mức học phí ở Pháp tương đối rẻ so với các nước du học châu Âu trong khu vực. Ngoài ra còn được nhà nước hỗ trợ học bổng, mức học bổng có thể lên tới 50% dến 100% chi phí học phí.

Có nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng
Không thể phủ nhận nhiều công trình nghệ thuật của Pháp là bậc nhất thế giới như Khải Hoàn Môn Arc de Triomphe, Điện Pantheon, hoặc tháp Eiffel, cái được người ta biết đến là biểu tượng của nước Pháp. Còn nếu muốn giải trí hãy đến công viên Disneyland. Những du học sinh đam mê khám phá có thể tha hồ du ngoạn đến dãy núi Alps, hoặc núi lửa Auvergne Volcanoes, và cũng đừng quên ghé đến đảo Mont Saint-Michel nằm ở phía Tây Bắc nước Pháp tại vùng Normandy

Kinh đô thời trang

Thời trang Pháp cũng đóng một vai trò rất quyền lực đối với làng thời trang thế giới nhờ vào dấu ấn lịch sử lâu đời của nó. Từ thế kỷ XVIII, thời trang Pháp luôn có sức ảnh hưởng nhất định đến ngành công nghiệp thời trang trên toàn cầu. Sự kiện Paris Fashion Week tổ chức tại Paris là một trong những sự kiện quan trọng và uy tín nhất ngành thời trang, là sân chơi thường niên của các nhà thiết kế danh giá nhất thế giới như Coco Chanel, Christian Dior, Paco Rabanne…

Chính phủ tài trợ cho giáo dục

Pháp là một trong những nước mà Chính phủ tài trợ cho giáo dục nhiều nhất thế giới, với mức hỗ trợ tài chính lên đến 90% cho mọi sinh viên tại khoảng 75 trường đại học công lập trên toàn quốc. Chính sách này chính là lý do hấp dẫn hàng trăm sinh viên quốc tế đến Pháp mỗi năm.

Vị trí địa lý lý tưởng

Pháp có vị trí cực kỳ thuận lợi cho phép bạn khám phá các quốc gia châu Âu lân cận chỉ bằng những kỳ nghỉ ngắn ngày. Pháp chỉ cách Vương quốc Anh một eo biển nhỏ ở phía Tây Bắc. Bạn cũng có thể đến Tây Ban Nha ở biên giới Tây Nam của nước này, hoặc ghé thăm Đức, Luxembourg và Bỉ ở phía Đông Bắc, hoặc đến Thụy Sĩ và Ý ở phía Đông Nam. Du học sinh ở Pháp có thể tận dụng hệ thống tàu hỏa để di chuyển nhanh chóng giữa các nước này với giá chỉ vài euro.

: 9 + 7 =

: 11 + 14 =
Top